ชวนแฟนดูหนัง AV เธอทนไม่ไหวก็เลยขึ้นขย่มเลย

ผมโดนแฟนของผมดูหนังAV ที่ชวนเธอดูนั่นก็เพราะว่าเราเล่นเสียวกันเสร็จแล้ว ผมพึ่งจะน้ำแตกให้กับเธอไป 1 รอบ ละเว้นมาประมาณ 15 นาทีแล้วเห็นจะได้ ผมก็ไม่ได้คิดอะไรมากดูซิว่าเธอจะมีอารมณ์อย่างไร ผมก็ลองวัดใจตัวผมเองด้วยว่า ถ้าได้ดูหนังกับเธอแบบนี้จะมีแรงที่จะจัดกับเธอต่อได้หรือไม่ แล้วก็ใช้เวลาไม่นาน หลังจากที่นั่งดูหนังไปได้ประมาณ 10 นาที ตอนนี้ในหนังผู้หญิงก็กำลังดูดให้กับผู้ชาย น่ารักน่าชังเป็นอย่างมาก ทำให้คนมีความเสียวที่สุด ผมก็มองหน้าแฟนผมแล้วก็บอกว่า อยากได้แบบนั้นบ้างจังเลย แต่เธอก็บอกว่าเสร็จแล้วมันไม่แข็งแล้ว จะว่าไปมันก็เป็นจริงอย่างที่เธอว่า มันไม่ค่อยตื่นตัวเท่าไหร่แต่มันก็ยังพอมี ความแข็งอยู่บ้างเล็กน้อย ก็เลยสะกิดเธอบอกว่าลองดูเผื่อมันจะได้เรื่อง เธอมาจับเล่นชักว่าวให้กับผมไม่กี่ครั้ง เหมือนว่ามันจะแข็งขึ้นมาเล็กน้อย แล้วหลังจากนั้นเธอก็อมแล้วดูด มองดูหนังไปด้วยแล้วก็ทำให้กับผมไปด้วย เริ่มเสียวขึ้นมาแล้วในตอนนี้

หลังจากที่เธอทำให้กับผมได้ไม่นานเท่าไหร่ ก็รู้สึกเหมือนว่าเธอนั้นจะมีอาการขึ้นมาพอสมควร เธออยู่ในท่าหมาให้กับผมแล้วให้ผมช่วยจัดการตกเบ็ดให้กับเธออีกนิดหน่อย ผมแค่อายุของผมสะกิดเข้าไปที่ร่องของเธอ ชัดเจนว่าตอนนี้มาเต็มไปหมดแล้ว แล้วเธอก็ทำให้ผม จนผมก็แข็งตัวอย่างเต็มที่ด้วยเช่นกัน เธอไม่พูดมากเธอไม่ทำอะไรต่อ จะขึ้นมาอยู่บนโต๊ะผมแล้วก็จับน้องชายของผมให้ตั้งตรง หลังจากนั้นเธอก็ค่อยๆ ดันตัวลงมาหน้าปากเอาไว้เล็กน้อย แน่นอนว่ามันคงจะเสียวแล้วมันก็เข้าลึกพอสมควร แฟนผมสูงแค่ 155 ผมสูง 177 ก็คิดดูแล้วกันว่าของผมจะเข้าไปลึกถึงตัวเธอมากขนาดไหน ตอนนี้เธอปากเอาไว้ แล้วก็บอกว่าเสียว รู้เพียงแค่ว่าจังหวะหี ของเธอนั้นกำลังตอดให้กับผมเล็กน้อย หลังจากนั้นเธอก็เริ่มเข้าสู่โหมดบทขยี้ไปมา ไม่เพียงแค่นั้นเธอยังเริ่มขย่มให้กับผมตามจังหวะอีกด้วย ดูเหมือนว่าเธอจะมีความสุขจนหน้าของเธอแดงออกมาได้อย่างชัดเจน แต่ความเสียวผมว่ามันยังน้อยเกินไปนิด

เมื่อเป็นแบบนี้ผมก็จับสะโพกของเธอแล้วก็บดขยี้ให้เร็วขึ้น ชัดเจนเลยว่าในตอนนี้เธอทนไม่ไหวแล้วก็เริ่มร้องครางออกมา เป็นการบอกให้กับผมได้รู้ว่า เธอนั้น เสียวจนไม่ไหวอีกแล้วในตอนนี้ ในที่สุดผมต้องรีบเปลี่ยนผ้ามาเล่นท่าหมากับเธอ เพราะว่าเธอนั้นหมดแรงที่จะโยกแล้ว ตอนนี้ผมได้ยินแค่เสียงร้องครางของเธอเพียงอย่างเดียว แล้วเธอก็ดึงที่นอนดึงผ้าห่ม รวมเอาไว้เป็นก้อนเดียวกันหมดแล้วเนี่ยตอนนี้ คุณจะเสียวถึงที่สุดเสียงเธอร้องครางใต้หมอนชัดเจนเป็นอย่างมาก แล้วในที่สุดผมก็ได้ปล่อยน้ำแต่ให้กับเธออีกครั้ง รอบนี้เล่นเอาเหงื่อตกเลยทีเดียว กว่าจะเสร็จก็เล่นเอาขาอ่อนเหมือนกัน