กำลังนอนหลับแบบสบาย แฟนดูหนังโป๊แล้วก็มาดูดให้ผม

ในช่วงเวลาตอนนี้ ผมกำลังนอนหลับสบายอยู่ในห้อง เรียกว่ากำลังอยู่ในจังหวะผ่อนคลายเลยทีเดียว เพราะว่าก่อนหน้านี้ประมาณ 1 ชั่วโมงที่ผ่านมาผมดูหนังโป๊ แล้วก็เล่นเสียวกับแฟนของผมไปเป็นที่เรียบร้อย ตอนนี้ก็เลยเรียกว่าเป็นอยู่ในช่วงของการพักผ่อน มันก็ยังไม่ได้เป็นช่วงเวลาดึกสักเท่าไหร่ เป็นช่วงเวลาข้าวเย็นของคนทั่วไปเพิ่งจะอยู่ประมาณ 1 ทุ่มกว่าเท่านั้น แต่ว่าผมไม่อยากกินอะไรเลยนอกจากกินเธอเท่านั้น และตรงนี้เลยทำให้ผมเผลอหลับไป อาจจะเป็นเพราะว่าวันนี้ทำงานหนักและนอนดึกตั้งแต่เมื่อคืน แต่ผมก็ทำทุกอย่างให้เธอนั้นมีความสุขที่สุด บางคนใช้เวลาข้ออ้างแบบประมาณว่า ไม่มีเวลาเหนื่อยจากการทำงานอะไรแบบนี้ ปฏิเสธการเล่นเสียว แต่สำหรับผมคิดว่าจะต้องเติมเต็มความสุขให้กับเธอได้มากที่สุด เราไม่ได้มีเงินทองมากกองอยู่ตรงหน้า ก็ต้องทำให้เธอหลงรักในเรื่องของการบอกรักแบบนี้แหละ

คราวนี้ในการจังหวะที่เรากำลังนอนหลับพอดี ผมก็รู้สึกว่าผมกำลังโดนดูดน้องชายของผม ผมก็เลยลืมตาตื่นขึ้นมา ชัดเจนเลยว่าผมกำลังโดนดูดอยู่ มันเป็นอะไรที่ ผมก็ไม่ได้คิดอะไร เธอมองหน้าผมแล้วเธอก็ยิ้ม แล้วเธอก็พูดกับผมว่า เห็นมันแข็งอยู่แล้วเธอก็กำลังดูหนังโป๊ ก็เลยขอหน่อยก็แล้วกัน ไม่มีปัญหาอยู่แล้วที่รัก จะจัดกับผมแบบไหนอย่างไรก็ตามสบายของเธอเลย เธอทำให้กับผมจนแข็งมีขนาดนี้แล้ว ก็ต้องรับผิดชอบให้กับผมด้วยก็แล้วกัน บอกกับเธอแบบนี้เธอก็ขยับตัวอีกนิด แล้วก็มานั่งอยู่ตรงหว่างขาของผม หลังจากนั้นก็ดูดจนมันแข็งได้ที่ แล้วก็ใช้ลิ้นเลียวนรอบจนในที่สุด เธอก็ขึ้นมาอยู่ บนตัวของผมแล้ว เธอนั้นกำลังสร้างความเสียวให้กับเราสองคนถึงจุดสุดยอด

เธอจับน้องชายของผมให้ตั้งตรง แล้วเธอก็ถูที่ร่องสว่างของเธอเล็กน้อย เรียกว่าน้ำของเธอก็มาเต็ม มันก็พร้อมทุกอย่างแบบที่ มีความสุข และได้เสียวอย่างที่เธอต้องการแน่นอน ตรงนี้แหละ เป็นการเติมเต็มความรักระหว่างเราสองคน อยากจะบอกให้กับผู้หญิงทุกคนและผู้ชายทุกคนได้รู้ว่า ถ้ามีความอยากไม่ต้องรอให้ใครมาเริ่มก่อน ถ้าเราอยากเราก็เริ่มจัดการเองเลย ผมก็บอกแฟนของผมแบบนี้เหมือนกัน เพราะบางครั้งบางทีผู้ชายยังไม่มีอารมณ์แล้วโดนบังคับ มันก็เสียวไม่สุดมันทำให้รู้สึกว่าชีวิตนั้น ขาดการเติมเต็มจากฝั่งตรงข้าม แฟนของผมเมื่อรู้แบบนี้ก็จัดความสุขให้กับผมเลย แล้วก็ขึ้นมาโยกขึ้นมาขย่ม เรียกว่าตอนนี้มันเสียวให้กับเธอสุดยอดอย่างแน่นอน เพราะผมก็ใช้นิ้วของผมไปขยี้ติ่งเสียวของเธออยู่ตรงด้านหน้าด้วย เธอนั้นถึงขั้นที่บีบมือของผมเอาไว้แน่น เธอบอกว่ามันเสียวเกินไปมันทนไม่ไหว ผมว่าเสียวที่สุดนั่นแหละดีจะได้เสร็จจนถึงระดับสุดยอด แล้วเธอก็ทั้งโยกทั้งขย่ม ผมก็ช่วยจับเธอขย่มอีกนิด เล่นอยู่พักใหญ่ริมน้ำผมก็ยังไม่แตก ผมก็เลยต้องจับเธอมาเล่นในลีลายกล้อ จนได้ปล่อยน้ำให้กับเธอ ตอนนี้เธอเสียวแล้วก็นอนนิ่งอยู่บนเตียงเลยทีเดียว เธอบอกให้ผมจัดการเก็บทุกอย่างให้หมดเธอจะไม่ขยับแล้วเธอขอนอนเลย กลายเป็นผมต้องมาดูแลเธอทั้งที่ผมก็หลับไปแล้ว