เมื่อน้องเมียขอมาพี่ชายอย่างผมก็จัดให้

วันนี้เมียไม่อยู่เธอไปอบรมต่างจังหวัดทิ้งผมไว้บ้านกับน้องสาวของเธอ ซึ่งผมก็ไม่ได้คิดอะไรกับน้องสาวเธอเพราะน้องเธอยังเรียน ม.ปลายอยู่ ผมก็ได้แต่คิดถึงเมียแล้วก็ดูหนังโป๊จัดการตัวเองเสียก่อน แต่ผมรู้สึกว่ามีอะไรแปลกๆ เล็กน้อยเพราะรู้สึกว่ามีคนมาแอบดูผมตอนที่ผมกำลังดูหนังโป๊แล้วผมก็รอจังหวะว่าใครกันที่มาแอบดูหรือเป็นผีกันแน่
แล้วผมก็หันไปเจอกับน้องเมียที่น่ารักนั้นเอง เธอตกใจนิดหน่อยที่ผมจับได้ เธอพยามหนี แต่ไม่รอดผมไปได้ ผมก็จับเธอไว้แล้วก็คิดในใจว่าเมื่อเป็นแบบนี้คงจะต้องมาสนองความต้องการสักหน่อยได้แล้ว ผมก็ชวนเธอไหนๆ ก็อยากดูหนังโป๊ก็มาดูด้วยกันเสียแล้ว แล้วผมก็พาเธอมาที่ห้องนอนของผมแล้วก็นั่งดูหนังโป๊ด้วยกัน เธอไม่พูดอะไรดูเหมือนกลัวๆ นิดหน่อย แต่พอผ่านไปสักพักเธอก็เริ่มดูเล็กน้อย ผมก็เริ่มอาการอยากจะหื่นเธอทันที ตอนนี้ผมก็บอกว่าดูอย่างเดียวจะเสียวได้อย่างไร เราลองมาทำแบบหนังโป๊กันดีไหม เธอไม่พูดอะไร ผมก็สานต่อเข้าไปกอดจูบเธอทันที แล้วเธอก็ลูบมาที่ควยผมด้วยเช่นกัน แล้วจากการที่ดูหนังโป๊ธรรมดาก็เริ่มเป็นการเล่นหนังโป๊เสียเอง ผมขอให้เธอดูดควยแบบที่หนังโป๊กำลังเล่นกันอยู่ เธอบอกว่าควยผมใหญ่มากเกือบเข้าไปไม่ได้แล้วเธอก็ทั้งดูดทั้งเลียให้กับผม ไม่นานนักเราก็เริ่มปล่อยตัวตามสบายมากขึ้นเรื่อยๆ แล้วผมก็พาเธอมาที่เตียงแล้วก็ดูดหีให้เธอบ้าง หีเธอมันก็ฉ่ำน้ำพอสมควร เด็กอะไรหีใหญ่เต็มมือไปหมด ตอนนี้ไม่มีอะไรมาขวางกันเราอีกแล้วเมื่อเราทั้ง 2 พร้อมใจกันผมก็จัดการเย็ดเธอทันที เธอจับแขนผมไว้แน่นอาจจะด้วยความเสียวแล้วเธอก็เก็บเสียงตัวเองได้เป็นอย่างดี มีแต่เสียงครางลำคอนิดหน่อย แต่สำหรับผมแสดงอาการเสียวให้เธอเห็นแบบเต็มๆ หีเธอรัดไม่แพ้พี่ของเธอกันเลย เธอบอกว่าเสียวเหลือเกินพี่ หนูขอเร็วๆ อีกหน่อยได้ไหม สิ่งที่เธอขอก็เหมือนพี่ของเธอ ชอบเล่นแบบแรงๆ และเร็วๆ ผมจัดการเธอแบบเต็มเหนี่ยวจนน้ำผมก็แตกคารูเธอ
เธอบอกว่าเห็นผมกับพี่สาวเล่นเสียวกันหลายครั้งแล้ว แล้วก็ช่วยตัวเองบ่อยๆ เพราะไม่รู้จะทำอย่างไร ตอนนี้ผมก็บอกว่าไว้มาเล่นด้วยกันอีก มาดูหนังโป๊ห้องพี่เมื่อไร่ก็ได้นะ พี่อนุญาตเรื่องนี้เราจะเก็บเป็นความลับของเรา 2 คนนะ แล้วผมก็เข้าไปกอดเธอแล้วก็เริ่มใหม่อีกรอบ ของแบบนี้ถ้าเธอไม่อยากคงไม่ยอม