ขอดีของการดูหนังชนโรงแบบที่ทุกคนชอบคืออะไร

เลือกดูหนังใหม่ช่วงนี้บอกได้เลยเจอแต่หนังแนวฮีโร่ หนังที่กำลังทำเงินได้เยอะที่สุด หลายคนก็คงกำลังติดกับหนังแนวนี้กันทั้งนั้นด้วย หนังอะไรทำไมทำออกมาแล้วสมจริงขนาดนั้น บางฉากบางตอนก็เหมือนว่าจะเป็นเรื่องจริงเลย อย่างกับตอนที่โดนรถชนหรือตอนที่บินบนท้องฟ้าได้ ทำไมมันง่ายดายขนาดนั้น แต่ก็เสียดายเหมือนกันที่ไม่สามารถเข้าไปดูหนังใหม่ในโรงได้ ถึงแม้ว่าจะมีการเปิดโรงหนังให้เข้าชมได้บ้างแล้ว แต่หลายคนก็ยังกลัวๆ กันอยู่
แต่เดี๋ยวก่อน ถ้าอยากดูหนังแบบที่เป็นหนังใหม่ มาทางนี้เลย หนังใหม่ชนโรง หรือหนังชนโรงเรามีให้ดูแน่นอน แล้วก็มีคำถามมาอีกแล้วหนังซูมแน่นอน ภาพก็ไม่ชัดมืดๆ ดำๆ อย่าๆ อย่าเพิ่งเข้าใจผิดติดกับภาพลักษณ์เดิมๆ จากหนังแผ่นแต่ก่อน เดี๋ยวนี้หนังชนโรงเขาพัฒนาไปถึงไหนกันแล้ว หรือหรือเปล่าว่าเดี๋ยวนี้เข้ามีระบบ 4K กันแล้วหลายคนก็ยังไม่รู้จัก หนัง 4K คือหนังที่มีระบบภาพและเสียงดีที่สุดในตอนนี้ ภาพคมชัดดูแล้วไม่เสียสายตาดูแล้วได้รายละเอียดที่ผมชัดทุกฉากทุกตอนกันเลย แล้วหนังชนโรงระบบภาพและเสียงก็แทบจะไม่แตกต่างจากระบบ 4K กันเลย ภาพและเสียงคมชัดอย่างมาก ยิ่งเป็นหนังที่กำลังฮิต กำลังดังมีกระแสอยู่ด้วย ยิ่งต้องเป็นหนังที่ได้รับการคัดเลือกคุณภาพที่ดีที่สุดมาลงในหนังชนโรงเท่านั้น ไม่งั้นก็เสียชื่อได้เหมือนกัน
แล้วหนังประเภทไหนบ้างที่จะได้มาเป็นหนังชนโรงที่ เข้ามาอยู่ในเว็บ จะว่าไปแล้วหนังชนโรงก็ไม่ได้จำกัดประเภทหนังแต่อย่างใด หนังแนวไหนเรื่องไหนที่กำลังเข้าฉายใหม่ๆ ก็จัดเป็นหนังชนโรงได้ทั้งนั้นไม่มีข้อแม้แต่อย่างใด แต่อาจจะมีบ้าง ถ้าหนังเรื่องนั้นไม่ค่อยทำเงินหรือดูเนื้อเรื่องแล้ว ยังไม่โดนสักเท่าไหร่ หรือเป็นหนังที่ไม่มีตัวแสดงที่มีชื่อเสียงแบบนี้ก็อาจจะไม่ได้เข้ามาเป็นหนังชนโรงก็เป็นได้ แต่ถ้าหนังที่มีการโปรโมทอย่างแรง มีกระแสต่อเนื่อง หรือเป็นหนังที่เป็นภาคต่อแบบนี้ไม่มีคำว่าพลาดอย่างแน่นอน หนังแนวนี้จัดว่าเป็นเบอร์หนึ่งของหนังชนโรงกันเลย ไม่มีคำว่าตกเทรนด์อย่างแน่นอน
แล้วจะเลือกดูหนังชนโรงได้จากที่ไหน หนังชนโรงตอนนี้ตามเว็บไซด์ดูหนังทั่วไปก็มีออกมาให้ดูกันอยู่มากมาย เราสามารถเข้าไปเลือกดูได้ไม่จำกัด และข้อดีที่สุดของการเข้าดูหนังชนโรงตามเว็บไซด์เหล่านี้ก็คือดูฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย ของดีของฟรีแบบนี้ ก็ต้องเข้าไปดูไปเลือกกันสักหน่อย ไม่เสียหายอะไรทั้งนั้น แถมที่สำคัญมีให้เลือกดูถึง 2 ระบบ นั้นคือ ระบบเสียงในฟิล์ม และ เสียงภาคไทย จัดว่ามีให้เราดูครบทั้ง 2 รูปแบบในเว็บเดียวกันเลย แต่ถ้าเราไปเลือกดูหนังจากโรงหนังก็ต้องเลือกดูแค่อย่างใดอย่างหนึ่งเท่านั้น ก็เสียเปรียบสักหน่อย
มาดูหนังชนโรงอยู่บ้านกันดีกว่าปลอดภัยจาก โควิท-19 กันด้วยป้องกันไว้ก่อน เมื่อไหร่ที่เราเผลอมันอาจจะเข้ามาทำร้ายเราได้ตลอดเวลาเช่นกัน ของดีที่ฟรีมีอยู่จริง