4 อาหารธรรมดาที่กินแล้วช่วยให้ผิวมีออร่าแบบธรรมชาติ

การรับประทานอาหารที่ดีจะมีผลดีต่อผิว โดยเฉพาะสาวๆที่อยากให้ผิวตัวเองมีประกายออร่า สามารถทำได้ง่ายด้วยการเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ มีคุณค่าต้อร่างกาย ซึ่งเมื่อทานไปแล้วนอกจากจะมีผิวสวยแล้ว จะส่งผลดีต่อสุขภาพส่วนอื่นๆด้วย โดยอาหารที่ว่าคืออาหารทั่วๆไป แต่หากทานบ่อยรับรองว่าผิวของคุณจะน่ามองขึ้นกว่าเดิม 1.ผลไม้หลากสี
เช่น มะละกอ อโวคาโด แอปเปิ้ล ฝรั่ง ส้ม องุ่น ผลไม้เหล่านี้จะมีสารเบต้าแคโรทีนสูง ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น สังเกตได้ว่าผู้ที่รับประทานผลไม้เหล่านี้เป็นประจำ จะมีใบหน้าที่สดใสและผิวใสขึ้นเป็นธรรมชาติ เพราะนอกจากเบต้าแคโรทีนแล้ว ยังมีจำพวกสารต้านอนุมูลอิสระ วิตามิน A E C B ที่ช่วยบำรุงส่วนอื่นๆของร่างกายได้อีก เช่น การมองเห็น กระ และสิว
2.นมถั่วเหลือง
เห็นดูธรรมดาๆแบบนี้ ในนมถั่วเหลืองนี่แหละอุดมไปด้วยคุณค่าทางอาหารอย่างเต็มเปี่ยม เพราะมีวิตามินเกือบทุกชนิดอยู่ในนั้น มีสารต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งสารที่อยู่ในนมถั่วเหลืองจะเข้าไปช่วยยับยั้งความหย่อนคล้อย ช่วยให้ผิวมีความเต่งตึง และใสขึ้นอีกเป็นหลายเท่า ดังนั้นใครที่ดื่มนมถั่วเหลืองเป็นประจำ รับรองว่าผิวมีออร่าอย่างเป็นธรรมชาติแน่นอน
3.ชาเขียว
ชาเขียวที่ว่านี้ไม่ใช่ชาเขียวใส่นม แต่หมายถึงชาเขียวที่ผสมกับน้ำร้อนแล้วนำมาดื่ม ในชาเขียวนั้นมีประโยชน์ค่อนข้างมาก ไม่ว่าจะช่วยลดคอเลสเตอรอลในเลือด ช่วยขับสารพิษออกจากร่างกาย มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ผู้ที่ดื่มชาเขียวเป็นประจำจะมีสุขภาพที่ดี ผิวพรรณสดใส ลองสังเกตจากชาวจีน และชาวญี่ปุ่นที่นิยมดื่มชาเขียว จะพบว่า พวกเขามีใบหน้าที่อ่อนกว่าวัยมาก
4.น้ำมะพร้าว
เป็นสิ่งที่สามารถหาได้ง่าย โดยในน้ำมะพร้านั้นจะมีสารเอสโตรเจนที่ทำหน้าที่กระตุ้นคอลาเจนใต้ผิวหนังให้ทำงานได้ดีมากยิ่งขึ้น ช่วยให้ผิวใส ผิวมีออร่า และนอกจากนี้ผู้ที่ดื่มน้ำมะพร้าวเป็นประจำยังช่วยให้อารมณ์ดีอีกด้วย
อาหารที่กล่าวมานี้เป็นอาหารทั่วไปที่สามารถหาซื้อได้ และเรามักจะรับประทานอยู่แล้วเป็นประจำ เพียงแค่ใส่ใจเข้าไปอีกหน่อยรับรองว่าผิวของคุณจะสวยขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติแน่นอน แต่ทั้งนี้ก็ต้องหมั่นดูแลผิวด้วยวิธีการอื่นๆควบคู่ไปด้วยเพื่อให้เห็นผลที่เร็วขึ้น