เกือบเสียท่าพ่อเลี้ยง ตอนจบ

ต้อมคิดว่า ยังไงเย็นนี้ต้องมีหนังสดดูแน่นอน จึงหยิบมือถือจากในกระเป๋าขึ้นมาอัดวีดีโอ เก็บเอาไว้ดูเล่น แต่คงไม่ใช่คลิปหลุดนักเรียนแน่นอน เป็นคลิปหลุดชาวบ้านหรือเปล่า อันนี้ยังไม่ได้ตั้งชื่อ ทีนี้ พอคุณแม่แพ้ในตานี้ คุณแม่ก็โดนจังเยสรอบวงจนครบทุกคน จากนั้นก็มานั่งเล่นไพ่กันต่อ พอตาต่อไปคุณแม่เป็นคนชนะบ้าง คุณแม่ก็ขึ้นโยกขึ้นคร่อมทุกคน มองจากตรงนี้ต้อมมองหน้าของคุณแม่ไม่ชัด จึงขยับไปมองที่หน้าต่างอีกฝั่ง ที่มองเห็นได้ชัดเจนกว่า พอครบแล้วพ่อเลี้ยงก็จับเอาคุณแม่ขึ้นมานั่งเล่นไพ่ต่อ คุณแม่บ่นกระปอดกระแปดว่าเสียดาย กำลังมันส์อยู่เลย เย็นนั้นคุณแม่ก็อาบน้ำและแต่งตัวออกไปงานเลี้ยงกับพ่อเลี้ยงสองคน ทิ้งต้อมให้เฝ้าบ้านคนเดียว
หลายครั้งที่พ่อเลี้ยง พยายามจะปล้ำต้อม พยายามจะเยสต้อมให้ได้ แต่ต้อมก็รอดมาได้ทุกที และในงานปัจฉิมนิเทศจบการศึกษา ม.6 ของต้อม ต้อมก็ตั้งใจว่าจะลองเยสกับผู้ชายดูสักครั้ง สักคน แต่ไม่รู้จะหาใครดี ต้อมเลือกเอานายกานต์ ที่อยู่ห้องโสตฯ เพราะท่าทางติ๋มๆดีมีอะไรกันแล้วก็คงจะไม่พูดอะไรมาก กานต์เขาทำหน้าที่เป็นดีเจ เปิดเพลงให้เพื่อนได้สนุกสนานกัน
งานเลี้ยงปัจฉิมนิเทศ เริ่มตั้งแต่เวลา 6โมงเย็น เรากินเลี้ยงสรรค์และคุยกับเพื่อนจนได้ที่ เวลา 3 ทุ่มกว่างานเลี้ยงใกล้จะเลิกแล้ว ต้อมจึงเดินไปห้องโสตฯที่อยู่ที่ตึกอำนวยการ ตึกนี้จะมีนายกานต์ที่อยู่ห้องโสตฯเพียงคนเดียว และไม่ค่อยมีคนเข้ามายุ่งหรอกค่ะ ดังนั้นคืนนี้จึงทางสะดวกมาก เปิดประตูก็เห็นกานต์กำลังเต้นย่อกแย่กท่าทางไม่เข้าท่า อยู่ในห้องคนเดียว ต้อมจึงถามกานต์ว่า เต้นรำอยู่รอ เราสอนให้เอามั้ย นายกานต์ไม่ตอบรับ ไม่พยักหน้า แต่สายตาของเขา เอาแต่จ้องหน้าอกของต้อม ที่คืนนั้นใส่เสื้อยืดรัดรูปแขนยาวสีเนื้อ และกระโปร่งสีดำสั้นเหนือเข่า
จนต้อมไม่คิดว่า บทรักที่ต้อมไปแอบมองจากคุณแม่และพ่อเลี้ยงจะเริ่มต้นได้อย่างไร จึงตัดสินใจประกบปากจูบกับปากของเขา แต่เขาก็ทำให้ต้อมต้องตกใจ เมื่อลิ้นของเขา สอดเข้ามาในปากของต้อม สอดและควานไปมา ควานไปทั่วลิ้นพันไปมากับลิ้นของต้อม จูบกันนานจนพละออกมา ต้อมเธออยากลองหรอ จากนั้นลูกแมวก็ไม่ทำท่าเชื่องอีกต่อไป ต้อมมองซ้ายมองขวา ว่ามีกล้องตรงไหนหรือเปล่า กลัวจะดังเพราะคลิปหลุดนักเรียน จากนั้นในห้องโสตฯ ก็อบอวลไปด้วยกลิ่นไอ และเสียงร้องของเราสองคน เราละเลงเพลงรักกันไปหลายยก เยสกันทุกท่าที่จะจำได้