หนูไม่ได้เจอแฟน 5 วัน เจอวันแรกระบมเหมือนสาวหนังโป๊เลย

หนูไม่ได้เจอกับแฟนมาประมาณ 5 วัน หรือ 6 วันจำไม่ค่อยได้แน่ชัดเท่าไหร่ ก่อนหน้านี้ก็ไม่ได้เล่นเสียวกันมารวมแล้วน่าจะเกิน 10 วัน เขาก็ไม่ว่างหนูก็ไม่ว่างต่างคนต่างติดงาน วันนี้หนูเสร็จงานก่อน ก็เลยรีบไปหาเขาที่บ้าน เขาก็อยู่บ้านตามปกติไม่มีอะไร พอเขาเห็นเราก็ดีใจเป็นอย่างมาก ดูจากการส่งสายตาและรอยยิ้ม แถมมาหอมแก้มมาจูบแบบไม่หยุด เจอแบบนี้เข้าไปก็รู้ได้เลยว่า อาการของเขาในตอนนี้ไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน ผมจะมีอาการเงี่ยน มากพอตัวเลยทีเดียว ที่รู้สึกได้ในตอนนี้ก็คือ ท้องน้อยของเราเหมือนมีอะไรแข็งอยู่ ก็ประมาณว่าน้องชายเขาแข็งและตื่นตัวมาพร้อมที่จะแทงรูของเรา
มาเจออาการแบบนี้ เขาก็รีบบอกเราเลยว่าถ้าวันนี้ไม่มาจะเป็นการแล้วก็ชักว่าววันที่ 3 แล้ว มีการบอกแบบนี้ให้กับเราได้รู้ด้วย ซึ่งปกติเขาก็เป็นคนตลกอยู่แล้ว โดยเฉพาะเวลาที่เขามีอารมณ์แล้ววันที่เรามีประจำเดือน เป็นวันที่ตรงกันก็ไม่ค่อยจะดีสักเท่าไหร่ เขาก็จะให้เราช่วยชักว่าวช่วยดูดให้ แล้วเขาก็จะทำการดูหนังโป๊ช่วยตัวเองให้กับเราไปด้วยอีกทาง ก็ถือว่าเป็นเรื่องปกติ ถ้าเราไม่ทำให้กับเขาแล้วออกอาการเบื่อหน่าย ออกอาการด้านชาแบบนี้ไม่ปกติอย่างแน่นอน เพราะก่อนหน้าที่เราเลิกกับแฟน แฟนของเราก็มาขออาการแบบนี้ สุดท้ายก็แอบไปมีกิ๊กแล้วเขาก็ให้เหตุผลว่า เพราะเรานั้นไม่เคยสนใจนะไม่เคยรักเขา ก็ต้องยอมรับว่าในช่วงก่อนสนใจแต่งานอยากได้แต่เงิน จนต้องเสียคนที่รักที่สุดไป แถมตอนนี้เขาได้ดิบได้ดีมีรายได้และอยู่กับแฟนที่เรียกได้ว่า สร้างเนื้อสร้างตัวรายได้หลายแสนบาทในแต่ละเดือนเลยทีเดียว
กับแฟนคนปัจจุบันเราก็ต้องดูแลกันดีสักนิดเพราะมีประสบการณ์มาแล้ว แล้วในวันนี้เขาก็รีบอาบน้ำอาบท่าชวนเราเข้าบ้านตั้งแต่หัวค่ำ เมื่อทุกอย่างโอเคทั้งหมดเขาก็รีบกดรีโมททีวีแล้วเปิดดูจอ ก็คงประมาณว่าคิดถึงเรามาก การเปิดดูทีวีไม่ได้ดูหนังหรือดูละครอะไรทั้งสิ้น แต่เป็นการชวนกันดูหนังโป๊เราก็คิดว่าโอเคสัก 1 ดอกหรือ 2 ดอกก็น่าจะทำให้เราทั้งคู่นั้นมีความสุขและหายเงี่ยน ได้ด้วยเช่นกัน แต่คราวนี้โดนไปเพียงแค่ดอกเดียว เล่นเอาขาสั่งขาอ่อนกันเลยทีเดียว ก็เป็นเพราะว่าเขาแอบไปจัดตัวช่วยตัวทนมา ว่าแล้ววันนี้ทำไมถึงปิดปกติ เขาลงลิ้นเบิร์นให้กับเรานานกว่าปกติเลยด้วยซ้ำ เป็นว่าเขานั้นกำลังให้ตัวยามันออกฤทธิ์ เราก็เคยโดนแบบนี้มาแล้ว บอกได้เลยว่ามันมีความสุขและมีความสนุกแบบโคตรๆ การเล่นเสียวกันแบบสะใจถือว่าเป็นอะไรที่ดีมาก แต่วันนี้มันไม่ธรรมดาเขาจัดให้กับเราทั้งเร็วและแรง กระแทกแบบที่ว่าไม่กลัวของเราพังเลยแม้แต่น้อย โดนเข้าไปดอกเดียวเล่นเอาขาสั่นกันเลย เขาก็ดูเหนื่อยอ่อนไม่น้อยด้วยเช่นกัน ไม่ได้เจอกันนานโดนเข้าไปแบบนี้ เรียกว่าสะใจกันทั้งคู่คุ้มค่ากับการรอคอยหลายวันเป็นอย่างมาก