แฟนหนูให้หนูทำแบบหนังโป๊พอลองทำดูก็รู้สึกดีมาก

หนูเพิ่งจะมีแฟนเป็นคนแรกบอกเลยว่าหนูเพิ่งจะอายุ 17 ตอนนี้หนูมีความสุขที่ได้อยู่กับแฟนเราได้เล่นเสียวกันได้เย็ดหี มาประมาณ 1 เดือนแล้วเขาก็ทำให้กับหนูเหมือนกับที่เราได้ดูหนังโป๊แบบญี่ปุ่นทั่วไปเขาทั้งดูดทั้งเลียทำให้หนูรู้สึกเสียวได้อยู่ตลอดบางครั้งเพียงแค่เขาจับมือแล้วมองหน้าหนูก็ทำเอาหนูน้ำแตกเช่นเดียวกัน แล้วในวันนี้เขาก็ชวนหนูดูหนังโป้แล้วเล่นตามปกติแต่มันเป็นครั้งแรกที่หนูได้เล่นท่า 69 กับเขาเขาบอกว่ามันเป็นเรื่องธรรมชาติเรามาลองทำอะไรที่มันแบบนี้หนังกันดูบ้างก็คงจะดี หนูก็ยังไม่ค่อยเข้าใจถึงวิธีการทำท่า 69 สักเท่าไหร่ผัวมันจะทำผิดพลาดแล้วจะทำให้เขาเจ็บ
คราวนี้เขาก็เลยให้หนูทำให้กับเขาดูก่อนเขานั่งลงที่ขอบเตียงแล้วให้หนูคุกเข่าหลังจากนั้นก็ให้หนูดูดหนูเลียของเขา เขามองหนูทำไปด้วยตอนนี้บอกเลยว่าค่อนข้างเขินเป็นอย่างมาก เขาก็บอกว่าให้ดูดแรงๆ แล้วเขาก็บอกว่าไม่ต้องมามองหน้า ให้หนูดูจากหนังโป๊ แล้วก็ทำตามแบบนั้นไปเลยเขาเปิดดูหนังฝรั่งให้กับหนู ในหนังทั้งดูดทั้งเลียทำอย่างเต็มปากเต็มคำไม่อยากจะเชื่อว่าในหนังนั้นมันเต็มปากไปหมดแต่สำหรับหนูในตอนนี้หนูว่ามันกำลังพอดีเต็มไม้เต็มมือไม่ใหญ่จนเกินไปเพราะดูจากหนังฝรั่งแล้วดูเหมือนว่ามันจะทรมานหนูก็เลยขอให้เขาเปลี่ยนเป็นดูหนังญี่ปุ่นแทน คำนี้มันได้ผลเพราะสาวน้อยญี่ปุ่นดูดแล้วมีศิลปะมากกว่าไม่มีน้ำลายเยอะจนทำให้รู้สึก แปลกๆ หนูก็เริ่มทำตามแบบที่เขาขอตอนนี้ดูเหมือนว่าเขากำลังสบายและมีความสุขเป็นอย่างมากเขาเอามือมาลูบที่หัวหนู แล้วก็พยายามมาจากที่นมของหนูหลังจากนั้นเขาก็บอกว่าเล่นท่า 69 ต่อเลย
หนูก็กลับตัวแล้วก็เริ่มรู้แล้วว่ามันทำแบบนี้ มันก็รู้สึกแปลกแล้วก็รู้สึกเสียวดีตอนนี้ได้ทำเหมือนกันทุกขั้นตอนทุกอย่างเลยก็ว่าได้ทั้งดูดทั้งเลียแล้วหนูก็ชักว่าวให้กับเขา มันแข็งเต็มปากของหนูมันเป็นอะไรที่รู้สึกแปลกเป็นอย่างมากแม้ว่าเราจะยังไม่โดนมันแทงเข้าไปแต่ได้ทำแบบนี้ก็รู้สึกมีความสุขเป็นที่สุด หลังจากนั้นไม่นานเขาก็พลิกตัวแล้วจับหนูอยู่ขึ้นด้านบนเป็นครั้งแรกที่หนูได้ขึ้นมาอยู่บนตัวผู้ชายแล้วเขาก็บอกว่าให้หนูจัดการทำตนเองเลยหนูก็ไม่รู้จะทำอย่างไร เขาจับมือของหนูไปจับที่ควย แล้วก็ให้หนูนั่งทับลงไปตอนนี้ก็รู้แล้วว่าสัญชาตญาณคนเรามันมีรู้จักรูดไปมาตรงร่องหีแล้วก็ดันมันเข้าไปตอนนี้มันเสียวและจุกเป็นอย่างมาก มันค่อนข้างแตกต่างกับตอนที่หนูอยู่ข้างล่างหนูรู้สึก แปลกในจิตใจไม่เคยอยู่ข้างบนไม่เคยทำแบบนี้แล้วอยู่ดีๆตัวหนูก็โยกไปมาเองโดยที่ไม่ได้ควบคุมอะไรกับมันเลย มันคงเป็นเรื่องของ จิตใต้สำนึกที่เราจะต้องทำแบบนี้โยกไปด้วยความสุขก็เริ่มเร็วขึ้นมันก็ยิ่งสนุกก็ยิ่งทำเร็วขึ้นเรื่อยๆ เขามาตักพ่อของหนูแล้วก็ทำให้มันเร็วขึ้นกว่าเดิมตอนนี้หนูร้องครางออกมาแบบลืมตัวไปเลยมันมีความสุขและมันเสียวเป็นอย่างมากในที่สุดเขาก็กดตัวหนูเอาไว้แน่นเขาเสร็จแล้วเป็นแน่แท้มันเป็นน้ำที่ 2 ที่เราได้กันในวันนี้ ความรู้สึกที่ดีมันคือแบบนี้นี่เอง