จัดหนักกับเธอไปรอบเดียวมันคงไม่พอต่อด้วยคลิปโป๊อีกรอบก็คงจะดี

ผมจัดหนักกับเธอตั้งแต่เริ่มเข้าไปถึงโรงแรมใช้เวลาอยู่ด้วยกันตอนนี้ประมาณ 1 ชั่วโมงน้ำเดียวของผมมันสะใจกว่าการที่ผมได้เล่นเสียวกับเธอมาตลอดทั้งสัปดาห์เลยก็ว่าได้ ผมอยากจะจัดกับเธอต่อไปคลิปโป๊แต่ดูเหมือนว่าจะไม่ไหวแล้วในตอนนี้เพราะว่ามันค่อนข้างเหนื่อยเพลียเดี๋ยวงานของผมจะเสียผมนัดลูกค้าไว้ตอน 13:30 น ต้องไปจัดการธุระให้เสร็จก่อนและคิดว่าไม่น่าจะนานเกินรอผมก็ทำทุกอย่างได้เสร็จอย่างแน่นอน
ผมรีบไปจัดการทุกอย่างให้เสร็จเรียบร้อยเธออยู่ห้องพักผ่อนไปไหนครับผมคงไม่ได้เท่าไหร่เพราะเดี๋ยวคนอื่นจะรู้มากจนเกินไป ผมรีบกลับไปหาเธอที่ห้องก่อนที่ผมจะกลับไปหาเธอนั้นรีบจัดการ คลิปโป๊ไปให้กับเธอดูมันเป็นคลิปนักศึกษาที่ร้องครางกันได้เสียวเป็นอย่างมากเขาก็กันที่ขอบหน้าต่างแล้วก็เล่นเสียวกัน จะว่าไปแล้วเจอแบบนี้ผมก็ยอมใจเหมือนกันทั้งน่ารักและทั้งร้องครางเสียงดังแบบนี้ใครบ้างที่จะไม่อยากนอน เพราะผมส่งไปให้กับเธอ เธอก็บอกว่าเดี๋ยวจัดให้ อะไรมันจะสุดยอดแบบนี้ ผมรีบกลับมาที่ห้องพักในห้องเปิดแอร์เย็นฉ่ำพร้อมกับมีสาวน้อยน่ารักนอนอยู่บนเตียงเป็นที่เรียบร้อย ผมคิดว่าเธอคงกำลังตกเป็นแน่แท้เพราะว่าคอมพิวเตอร์ที่เธอกำลังดูอยู่นั้นมันเป็นหนังโป๊ที่กำลังเข้าด้ายเข้าเข็มกันอยู่ แล้วเธอก็เปิดผ้าห่มให้ผมเห็นเล็กน้อยเห็นนมขาวของเธอชัดเจนเต็มตาเป็นอย่างมากผมรีบถอดเสื้อผ้าออกทั้งหมดแล้วลงไปจัดการดูช่วงล่างของเธอว่าเป็นอย่างไรบ้าง
ไม่ผิดเพี้ยนอะไรทั้งนั้นเธอกำลังตกเบ็ดช่วยตัวเองน้ำออกมาเต็มรูไปหมด น่าจะเสียวตั้งแต่ตอนที่ผมส่งคลิปโป๊มาให้กับเธอดูแล้วเป็นแน่แท้ได้เห็นอะไรแบบนี้มีความสุขเป็นอย่างมาก ผมแค่ลงลิ้นเลียให้กับเธอเธอก็ร้องครางไม่มีหยุด เมื่อเช้าจัดกับเธอไป 1 ดอกผมมาจัดให้กับเธอซ้ำ ตอนนี้ผมเปลี่ยนจากยาทนแบบลักษณะกินมาเป็นแบบยาทา น่าจะเป็นเรื่องที่ทำให้ผมได้เสียวต่อเนื่องไม่แตกต่างกับเมื่อเช้าอย่างแน่นอน หลังจากที่ลงลิ้นเลียให้กับเธอได้ไม่นานนัก ผมก็จับเธอเล่นในท่าหมาแล้วก็ได้ดูหนังโป๊ไปด้วยตอนนี้เสียงร้องครางของเธอก็ดังมาถึงห้องคนเดียวกัน ไม่เคยได้เล่นเสียวแล้วเจอคนที่ร้องครางแบบนี้มาก่อนเลย มันเป็นอะไรที่ผมนั้นสุดยอดในชีวิตเป็นอย่างมากผมกำลังรู้สึกว่าผมคือพระเอกหนังโป๊ที่ทำให้พวกเธอนั้นมีความสุขแบบหาที่สุดไม่ได้ โชคดีเป็นของผมอีกหนึ่งอย่างนั้นก็คือ ผมจัดได้ยาวนานเหมือนกับเล่นหนังโป๊ของจริงตอนนี้ซอยกับเธอแบบไม่มีเบากระแทกกระทั้นจนเสียงเนื้อกระทบกันไพเราะเป็นอย่างมาก ชีวิตของผมก็ไม่เคยคิดว่าจะได้มาเจอของดีของเด็ดอะไรแบบนี้ถึงแม้ว่าเธอจะเป็นกิ๊กผมแต่ก็บอกได้เลยว่าร่องสวาทของเธอดูไปแล้วเหมือนจะสวยกว่าแฟนของผมเสียด้วยซ้ำคนมันดูแลตนเองดีก็เป็นแบบนี้แหละ