รอเย็ดเมียมาหลายวันเจอเมียจัดให้คุ้มสุดๆ ไปเลย

อยากจะเย็ดกับเมีย แต่เมียก็บอกรอพรุ่งนี้ก่อน แล้วก็บอกพรุ่งนี้มา 3 วันแล้ว เป็นเพราเธอเมนส์มานั้นเอง ก็เข้าใจดีแล้ว แล้วเธอก็ชวนออกไปเที่ยวทะเลกันวันหยุดนี้ด้วย ถ้าจะว่าไปมันก็คงจะหมดรอบเดือนพอดี แบบนี้สิดีจะได้ไปเย็ดกันที่ริมหาด อยากจะลองเลียหีที่ริมทะเลสักครั้งเห็นหนังxเขาทำกันแล้วเราจะได้ทำแบบนั้นบ้างไหมนะ มันจะเค็มหรือเปล่า
แล้วก็มาถึงวันหยุดเราก็ออกเดินทางไปเที่ยวกันคนที่ทะเลค่อนข้างเยอะพอสมควร แต่ยังพอมีที่ว่างให้เราได้เล่นน้ำกันบ้าง ก็มีความสุขตามประสาคนรักกันไป ตกค่ำเธอก็ชวนไปอาบน้ำด้วยกัน ก็ตามใจเธอรอมาหลายวันแล้วคงจะมีอะไรดีๆ บ้าง แล้วเธอก็ก้มลงดูดควยทันที สวรรค์มีอ่างอาบน้ำได้เล่นเสียวในอ่างแน่นอน เธอบอกรอมาหลายวัน คิดถึงกันไหม แน่นอนอยากจะเจอกับหีใจจะขาดแล้วอดทนมาหลายวัน วันนี้ขอเด็ดๆ นะที่รัก แล้วเธอก็จัดการดูดควยชักว่าวให้ไม่ยอมหยุด ดูท่าทางแล้วคงไม่ได้แทงหีแน่ๆ รอบนี้เธอต้องดูดน้ำแตกก่อนแน่นอน แล้วก็จริงอย่างที่เธอทำเธอดูดน้ำแตกคาปากเต็มๆ ผมก็ได้แต่เกร็งตัวด้วยความเสียวนอนในอ่างเจอเมียดูดจนเสร็จแบบนี้ก็สุดยอดไปเลย แล้วเราก็ช่วยกันอาบน้ำจนเสร็จ
ออกมาจากห้องพักเธอก็เอามือถือผมมาหาดูหนังxต่อแน่นอนเธอรู้ดีว่าเครื่องผมต้องมีหนังxแน่นอนคราวนี้เธอก็จัดการดูดควยเล่นต่อ ให้ผมเอานิ้วไปช่วยเขี่ยเรียกน้ำให้เธอสักหน่อย อยากจะเลียหีเธอมากๆ แต่เธอบอกยังไม่พร้อมเย็ดได้อย่างเดียว ไม่มีปัญหาเพราะเธอก็ทำให้ทำให้ทุกอย่างจนเสียวสุดๆ อยู่แล้วตอนนี้ แล้วเธอก็ดูดมันจนแข็งอีก มาเจอกันน้ำสองที่รักหีเธอต้องการควยฉันแล้ว เธอจัดการขึ้นขี่ม้าทันที คงจะเงี่ยนมาแล้วไม่น้อย มันเป็นธรรมดาที่ไม่ได้กันหลายวันแล้วก็เปลี่ยนบรรยากาศมาเย็ดกันแบบนี้หีมันก็จะสุขพร้อมกิน ควบเต็มที่เสียวได้สุดๆ ที่สำคัญที่สุดครางได้ไม่ต้องอายใคร ไม่ต้องเกรงใจใคร แบบนี้แหละที่ต้องการดูหนังxอยู่ที่บ้านก็ต้องเปิดเบาๆ กลัวข้างบ้านแอบดู มาแบบนี้ริมทะเลคลื่นเสียงดังไม่ต้องกลัวอะไรอีกแล้วจัดเลยที่รัก เอาให้เต็มที่เหนี่ยวไปอย่าหยุด เธอดูจะสะใจไม่น้อย รอบสองมันก็จะทำให้เธอเสร็จได้ไม่ยาก มันก็จะอึดๆ หน่อย คุ้มจริงๆที่รอมาหลายวัน จัดไปดอกนี้หลับสบายตอนเช้าว่ากันใหม่นะที่รัก