3 ดื่มธรรมชาติ ดื่มแล้วสวย

คุณผู้หญิงหลายคนคงรู้จักเครื่องดื่มที่ผสมสารเคมีโน่นนี่นั่น พอดื่มแล้วผิวสวย ผมสวย เล็บสวย หน้าตึงสวย แต่เชื่อไม่เชื่อโลกนี้มีเครื่องดื่มจากธรรมชาติที่ไม่ต้องเติมสารต่างๆ เพราะมันอุดมไปด้วยคุณค่าในตัวเอง แถมดื่มแล้วสวยอีกด้วย และนี่คือ 3 เครื่องดื่มที่ว่า
1. น้ำเต้าหู้
ประการแรก ช่วยให้ผิวสวย ในน้ำเต้าหู้มี Soybean Isoflavones P.E. หลังจากที่รับประทานแล้วร่างกายจะเปลี่ยนำอโซฟลาโวนตัวนี้ให้เป็นไฟโตเอสโตรเจนซึ่งเป็นสารที่ออกฤทธิ์คล้ายฮอร์โมนสโตรเจน ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใส แถมมันยังเป็นสารที่ไม่ให้พลังงาน พูดง่ายๆ คือ กินแล้วไม่อ้วนอีกด้วย
ประการที่สอง ไร้สิว น้ำเต้าหู้มีสารต้านอนุมูลอิสระ และมีแอนตี้ออกซิแดนซ์ข่วยต้านการอักเสบและลดการแข็งตัวของหลอดเลือด ทำให้ลดการเกิดสิวอักเสบ เรียกว่าดื่มแล้วหน้าสวยใสไร้สิว
ประการที่สาม ช่วยลดเลือนริ้วรอย น้ำเต้าหู้มีเปปไทด์ ช่วยลดเลือนริ้วรอย บำรุงผมและเล็บ ดื่มน้ำเต้หู้แทนฉีดโบท้อกซ์ไม่ได้แต่ชะลอการฉีดโบท้อกซ์ให้ยาวออกไปได้
2. น้ำมะพร้าวอ่อน
ประการแรก ช่วยชะลอวัย น้ำมะพร้าวอ่อนมีไซโตไคนิน ซึ่งเป็นสารที่ช่วยยืดอายุเซลล์ให้ยาวขึ้น การดื่มน้ำมะพร้าวจึงช่วยชะลอวัยให้ผู้หญิงวัยทองได้อย่างปลอดภัยไม่ก่อมะเร็งเหมือนสารชะลอวัยอื่นๆ
ประการที่สอง ช่วยให้ผมดกดำ มีงานวิจัยระบุว่าการดื่มน้ำมะพร้าวช่วยเพิ่มการผลิตขนและผม ทำให้ผมดกดำยาวเร็วและไม่ขาดหลุดร่วงง่าย
ประการที่สาม ช่วยให้ผิวสวยใสเต่งตึง เพราะน้ำมะพร้าวอ่อนมีสารกระตุ้นการสร้างและลดการฝ่อของคอลาเจน ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นไม่เหี่ยวเร็ว
การดื่มน้ำมะพร้าวควรดื่มจากผลที่เก็บลงมาจากต้นไม่เกิน 1 เดือน ไม่อย่างนั้นคุณค่าทางอาหารจะลดน้อยลง
3. น้ำเปล่า น้ำเปล่านี่แหละเป็นสุดยอดเครื่องดื่มเพื่อความงามเพราะน้ำเป็นตัวทำละลายที่ดีที่สุด น้ำจะเข้าไปนำพาอนุมูลอิสระและสารพิษออกจากเซลล์จากนั้นขับออกทางไต อีกทั้งยังช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานได้ตามปกติ การดื่มน้ำให้ได้วันละ 3 ลิตรติดต่อกันอย่างน้อย 1 เดือน คุณจะเห็นได้ทันตาเลยว่าผิวพรรณของคุณเปล่งปลั่งขึ้น กระชับขึ้น ชุ่มชื้นและนุ่มลื่นขึ้น ที่สำคัญการดื่มน้ำยังช่วยให้ดวงตาที่ลึกโหลตื้นขึ้น รอบคล้ำขอบตาน้อยลง จนดูอ่อนกว่าวัย 5-10 ปีเลยทีเดียว
ทั้งน้ำเต้าหู้ น้ำมะพร้าว และน้ำเปล่า เป็นเครื่องดื่มที่ประหยัด หาดื่มได้ง่าย ปลอดภัยไร้สารพิษตกค้าง แถมดื่มแล้วสวยใสจากภายในสู่ภายนอกเลยทีเดียว รู้อย่างนี้แล้วจะไม่ยกให้เป็น 3 เครื่องดื่มธรรมชาติที่ดื่มแล้วสวยได้ยังไง